/Estaview – Bất động sản tây Nguyên
Estaview – Bất động sản tây Nguyên 2021-08-02T22:55:24+07:00

Thông điệp Từ Estaview – Bất động sản Tây Nguyên

Năm 2017, Đơn vị Bất động sản Tây Nguyên (ESTAVIEW – REAL ESTATE FOR EVERYONE) được thành lập với tôn chỉ lấy uy tín, chính trực và hiệu quả làm nền tảng, đó là kim chỉ nam, văn hóa chung mà chúng tôi luôn tự hào gìn giữ và phát huy để làm nên giá trị khác biệt của Estaview.

Vượt lên trên tất cả, tính hiệu quả trong công việc và sự hài lòng của các đối tác, khách hàng là phần thưởng quý giá nhất mà chúng tôi luôn khao khát… Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. Estaview – Bất động sản Tây Nguyên đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NGUYÊN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TÊN TẠI TÂY NGUYÊN.

Estaview – Bất động sản Tây Nguyên trân trọng sự tín nhiệm của các cổ đông, đối tác khách hàng. Là cầu nối giữa nhà phát triển bất động sản và người mua, chúng tôi cam kết đưa hai bên gặp nhau trên cơ sở lợi ích hài hòa. Với các nhà phát triển dự án, chúng tôi mang đến những giải pháp, dịch vụ hiệu quả trên cơ sở nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Đồng thời, chúng tôi giúp người mua bất động sản an tâm tiếp cận sản phẩm chất lượng với sự bảo trợ uy tín từ Estaview – Bất động sản Tây Nguyên. Về phía các cổ đông, Estaview – Bất động sản Tây Nguyên cam kết mang lại những giá trị lợi ích bền vững thông qua sự minh bạch trong hoạt động điều hành.

Với những nền tảng đã xây dựng, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, Estaview – Bất động sản Tây Nguyên sẽ ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa để khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Estaview – Bất động sản Tây Nguyên chân thành cảm ơn sự hợp tác của các cổ đông, sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác, cũng như sự cống hiến của tập thể nhân viên trong thành công của công ty. Chúng tôi mong muốn sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các cổ đông, khách hàng và đội ngũ nội bộ trên những bước đường sắp tới.

Hệ thống tôn chỉ

Tầm nhìn

Estaview trở thành thương hiệu dịch vụ Bất động sản Tây Nguyên được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Buôn Ma Thuột – Đak Lak – Tây Nguyên.

Sứ mệnh

Estaview quan niệm sự phát triển bền vững phải dựa trên sự hài hòa lợi ích của tất cả các bên: Khách hàng – Nhân viên – Chủ đầu tư, nhằm thúc đẩy thị trường bất động sản, góp phần tạo ra giá trị cho cộng đồng.

• Đối với khách hàng: Estaview là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

• Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

• Đối với Chủ đầu tư: Là người đồng hành đáng tin cậy của các chủ đầu tư và đối tác, Estaview đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Định vị

Estaview – Bất động sản Tây Nguyên trở thành Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Giá trị cốt lõi

• TÍN: Estaview luôn cam kết và thực hiện cam kết đối với Khách hàng – Nhân viên – Chủ đầu tư, đảm bảo sự hiệu quả  trong các dịch vụ cung cấp cho khách hàng (bao gồm nhà đầu tư, phát triển dự án và người mua bất động sản). Đây cũng là kim chỉ nam của tất cả Ban lãnh đạo, thành viên, nhân viên Estaview trong mọi hoạt động điều hành, nghiên cứu, kinh doanh, chăm sóc khách hàng.

• TRÍ: Estaview luôn tư duy và nỗ lực sáng tạo, đưa ra những giải pháp mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, từ đó tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng – Nhân viên – Chủ đầu tư.

• ĐỨC: Chính trực là thể hiện cao nhất của sự trung thực và tuân theo các tiêu chuẩn đạo đức một cách mạnh mẽ. Đây chính là giá trị quan trọng hình thành nên uy tín và thương hiệu Estaview, khắc họa hình ảnh một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững cam kết và hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Tổng quan ESTAVIEW – Bất động sản Tây Nguyên

Được thành lập từ năm 2017, Estaview là Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Qua vài năm hình thành và phát triển, không chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối dự án, Estaview còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, báo cáo thị trường (R&D) và mở rộng phạm vi trong các lĩnh vực quản lý bất động sản, cho thuê bất động sản và tư vấn M&A bất động sản; hình thành chuỗi dịch vụ toàn diện và đồng bộ, không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích mang lại cho khách hàng và đối tác.

Estaview hiện có hệ thống 1 sàn giao dịch và các cổng thông tin ty thành viên với hơn 50 nhân sự hoạt động rộng khắp các tỉnh thành Tây Nguyên. Tại Estaview, lực lượng chuyên viên tư vấn của công ty luôn được chú trọng đào tạo để trở thành một đội ngũ chuyên nghiệp, chuẩn mực và uy tín. Trong chiến lược toàn diện chuỗi dịch vụ của mình từ tư vấn phát triển dự án cho đến hoạt động tiếp thị và bán hàng, cuối cùng là quản lý vận hành dự án.

Estaview hợp tác với những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, An Gia Invest, SCC, Hai Thành, Keppel Land, Thang Long Real Group, T&T Group…Bằng sự am hiểu thị trường sâu sắc cùng lực lượng nhân lực chuyên nghiệp,Estaview cam kết mang lại giá trị thiết thực và lợi ích hài hòa cho các bên khách hàng, cổ đông và nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển bền vững và lâu dài.

Trân trọng cơ hội hợp tác từ “BẠN”

Cung cấp các dịch vụ về chiến lược Kinh doanh, Marketing và hệ thống phân phối hiệu quả.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Khách hàng nổi bật

Các Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

Capital House
Capital House
Công ty TNHH Đầu tư và phát triển đô thị Đắk Lắk (Là 1 thành viên của tập đoàn Capital House)
VHS Group
VHS Group
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VHS chuyên phân phối các dự án bất động sản Vinhomes
Thông Tin Land
Thông Tin Land
Cổng thông tin quy hoạch tại các tỉnh thành phố. Đặc biệt tại thị trường Đak Lak.

Cẩm nang marketing cho ngành bất động sản

Các công cụ & phương tiện online marketing, cụ thể là website, quảng cáo Google & quảng cáo Facebook từ lâu đã trở thành kênh quảng bá & tìm kiếm khách hàng không thể thiếu đối với các bạn môi giới bất động sản.

Tuy nhiên, việc hiểu đúng để vận dụng các công cụ trên để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu không dễ dàng. Có rất nhiều tài liệu về online marketing trên mạng, nhưng vì số lượng quá nhiều, chúng dễ khiến bạn rơi vào mê cung kiến thức.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn sales bất động sản dù biết nên dùng online marketing vẫn còn lúng túng, bỡ ngỡ – hoặc không biết bắt đầu từ đâu, hoặc chưa biết làm thế nào cho đúng với đặc thù ngành này.

Vì thế, Estaview quyết định chia sẻ tập tài liệu marketing cho ngành bất động sản này – như 1 cuốn cẩm nang giúp bạn bước đầu hiểu được marketing trực tuyến & cách để đạt được hiệu quả tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Cuốn cẩm nang này không chỉ trình bày lý thuyết mà còn cung cấp các case study thực tế & các kinh nghiệm được đúc kết trong suốt quá trình phối hợp với khách hàng chạy quảng cáo cho hơn 30 dự án trong từng giai đoạn cụ thể.

KHI HOÀN THÀNH CUỐN EBOOK NÀY, BẠN SẼ BIẾT ĐƯỢC:

  • Cách chọn kênh marketing phù hợp với từng giai đoạn của dự án bất động sản.
  • Tại sao nên làm marketing ngay từ khi dự án chưa được công bố.
  • Tại sao bạn nên chọn landing page, chứ không phải 1 trang web bình thường làm trang đích cho quảng cáo.
  • Những yếu tố nên/không nên có trong 1 landing page.
  • Facebook & Google – kênh marketing nào cho bạn.
  • Tại sao bạn nên chọn chạy quảng cáo theo ngân sách chứ không phải trọn gói.
  • Những sai lầm thường gặp khi tự chạy quảng cáo.
    và nhiều nữa…
Đọc Cẩm Nang